ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนในเตาพิทยาคม เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผ
ด้วยโรงเรียนในเตาพิทยาคม ต้องการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอนวิชาสังคมศึกษาซึ่งมีรายละเอียดการรับสมัครตามประกาศดังแนบ