โรงเรียนในเตาพิทยาคม จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีภายใน "ในเตาเกมส์" ประจําปี 2567 ณ สนามกีฬาโรงเรียนในเตาพิทยาคม โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการส่งเสริม สนับสนุน ให้เกิดทักษะทางการกีฬา ปลูกฝังเยาวชน ให้มีนํ้าใจ นักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ ร้อภัย รู้จักใช้เวลาให้เป็นประโยชน์และห่างไกลยาเสพติด อีกทั้งเพื่อสร้างความ สมานฉันท์และสัมพันธ์อันดีระหว่างครู นักเรียน และผู้ปกครอง ภายใต้แนวคิด “ร้อยรักษ์ท้องถิ่นในเตา” เพื่อนำเสนอความเป็นอัตลักษณ์แนวคิด วิถีชีวืตของชาวในเตาที่พวกเราภาคภูมิใจโดยได้รับเกียรติจาก จ่าเอกสุวัฒน์ สัญวงศ์ นายอำเภอห้วยยอดมาเป็นประธานในพิธีเปิด
นายชัยณรงค์ ช่างเรือ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตรัง กระบี่ มาเยี่ยมเยียนให้กำลังใจนายธัชชเวชว์ จันทร์สุขศรี อดีตผู้อำนวยการ สพม.ตรัง กระบี่
รวมไปถึงผู้นำชุมชน ผู้นำท้องถิ่น ผู้บริหารสถานศึกษาทุกเครือข่ายทางโรงเรียนขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน