โรงเรียนในเตาพิทยาคม ได้รับผลการประกวดคัดเลือกสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประจําปี ๒๕๖๗ ประเภทโล่รางวัล"ชนะเลิศ ระดับยอดเยี่ยม ประเภทโรงเรียนขนาดกลาง"สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตรัง กระบี่ ขอขอบพระคุณทุกความร่วมมือของคณะกรรมการสถานศึกษา คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนในเตาพิทยาคม ที่คอยสนับสนุนช่วยเหลือให้ผลงานออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ และขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่าน สำหรับการรับฟังการนำเสนอ และข้อเสนอต่างๆ ให้โรงเรียนได้พัฒนาและปรับปรุงผลงานให้ดียิ่งขึ้น