วันพุธที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนในเตาพิทยาคมนำโดย นางสาวเธียรรัตน์ ไชยโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวจุฑามาศ เพ็ชร์ดำ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน วางพานพุ่ม เปิดกรวยดอกไม้ ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติ ณ ใต้ถุนอาคาร ก โรงเรียนในเตาพิทยาคม โรงเรียนในเตาพิทยาคม น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ขอถวายพระพรชัยมงคลให้พระองค์ทรงพระเจริญ มีพระชนมายุยิ่งยืนนาน เป็นมิ่งขวัญแก่ปวงชนชาวไทยทั้งปวงให้ได้รับความสงบสุขร่มเย็น ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ