วันศุกร์ที่ 26 กรกฏาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนในเตาพิทยาคม นางสาวเธียรรัตน์ ไชยโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนในเตาพิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวจุฑามาศ เพ็ชร์ดำ รองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน เปิดกรวยดอกไม้ ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ณ ใต้ถุนอาคาร ก โรงเรียนในเตาพิทยาคม
โรงเรียนในเตาพิทยาคม น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ขอถวายพระพรชัยมงคลให้พระองค์ทรงพระเจริญ มีพระชนมายุยิ่งยืนนาน เป็นมิ่งขวัญแก่ปวงชนชาวไทยทั้งปวงให้ได้รับความสงบสุขร่มเย็น ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ